Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 22 – 25/5/2024, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) chính thức tổ chức Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) với chủ đề: “Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại’. Sẽ có 1500 đại biểu trong và ngoài nước; cùng 400 gian hàng triển lãm HIDEC 2024.

HAIDEC 2024 có gì?

Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) được tổ chức ngày 22 – 25/5/2024 với chủ đề  “Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại”, hội nghị hứa hẹn quy tụ hơn 30 báo cáo viên quốc tế và trong nước, đây là cơ hội để quý Bác sĩ được tiếp cận chuyên sâu những chủ đề hấp dẫn. Chương trình tạo ra một “sân chơi” kiến thức tuyệt vời để các Y, Bác sĩ ngành nha, nghiên cứu sinh trong ngành trao đổi, cập nhật những thông tin về kiến thức thực tiễn và sự phát triển công nghệ trong ứng dụng điều trị các bệnh lý răng hàm mặt. 

Trong khuôn khổ tổ chức, sẽ có 1500 đại biểu trong nước và quốc tế như: Assoc. Prof. MANG CHEK, WEY; Dr. Franklin SHE; Assoc. Prof. Jeeraphat Jantarat; Dr. ALICE HENG; Assoc. Prof. Ming-Ko Li; ThS.BS. Đoàn Quốc Huy; ThS.BS. Đoàn Lâm Tú; BS. Hoàng Việt;… Họ sẽ cùng mang tới chương trình những đề tài nóng hổi đang rất được quan tâm trong lĩnh vực nha khoa trong và ngoài nước như: Chỉnh nha, Nha chu, Cắn khớp, Nha khoa áp dụng kỹ thuật số, Nha khoa phục hồi…; Diễn đàn Phẫu thuật Hàm mặt; Diễn đàn Gây mê hồi sức trong Răng Hàm Mặt; Diễn đàn sinh viên được tổ chức  dưới hình thức E – Poster…

Triển lãm HAIDEC 2024 với gần 400 gian hàng tham gia

Năm đầu tiên tổ chức, triển lãm HAIDEC 2024 là nơi hội tụ của rất nhiều công ty, gian hàng triển lãm vật liệu nha khoa trong và ngoài nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh,…. Đây cũng là một “điểm” giao lưu gặp gỡ hợp lý giúp các Y Bác sĩ tiếp cận được những phần mềm, vật liệu nha khoa tiên tiến, kỹ thuật số có thể sử dụng trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Hy vọng rằng với quy mô chương trình lớn nhất từ trước tới nay, Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) đã đủ lý do để các Y Bác sĩ đăng ký và tham gia ngay hôm nay. Chắc chắn những kiến thức được chia sẻ tại chương trình sẽ vô cùng thiết thực và áp dụng được trong điều trị cho bệnh nhân được nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quý Y Bác sĩ vui lòng theo dõi các trang thông tin của Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) và biết thêm các thông tin đăng ký tham dự, triển lãm HAIDEC 2024 qua đường link sau đây: 

Kính mời Quý Y Bác sĩ đăng ký tham dự tại: https://bom.so/SUV2fY

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý hội thảo viên  vui lòng liên hệ: 

———————-

??̣̂? ????̣ ???? ??̣? ??̀ ????̂̉? ??̃? ??̆?? ??̀? ??̣̆? ???̂́? ??̂́ ??̀ ??̣̂?

Thời gian tổ chức: 22 – 25/5/2024

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

Hotline: 0983 922 586