Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt (RHM) Quốc Tế Hà Nội năm 2024/HAIDEC 2024 do Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội phối hợp với Hội RHM Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 57 Phạm Văn Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội trong các ngày từ 22-25/5/2024 (tiền Hội nghị ngày 22.5.2024). Hội nghị năm nay có chủ đề  “ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP TRONG NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI”.

Dưới sự điều hành của chủ tọa:

  1. PGS.TS. Phạm Như Hải 

  2. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Thư ký: BS. Mai Thiên Lý

ThS.BS. Phạm Bích Ngọc

Phiên khoa học sáng ngày 24/5 tại Hội trường 309 đã diễn ra thành công, tốt đẹp với 03 Bài báo cáo khoa học xoay quanh chủ đề nắn chỉnh răng.

  1. Những biến thể của cung khẩu cái được ứng dụng linh hoạt trong điều trị chỉnh nha.

Báo cáo viên: ThS.BS. Đoàn Quốc Huy

 trình bày những biễn thể của cung khẩu cái có cấu trúc đơn giản, chế tạo và thao tác dễ dàng mà vẫn đảm bảo được nhiều chức năng để hỗ trợ tốt cho nhiều sai hình khác nhau trong điều trị chỉnh nha

  1. Tái tạo toàn miệng bằng nắn chỉnh răng ở người trưởng thành, tiếp cận liên chuyên khoa.

Báo cáo viên: ThS.BS. Franklin She

Đã đưa ra những mục tiêu rõ ràng khi điều trị ở bệnh nhân trưởng thành như xác định sai khớp cắn nguyên phát ở bệnh nhân người lớn, hiểu được hạn chế của cơ học chỉnh nha dây thẳng hay tầm quan trọng của việc điều trị liên chuyên khoa với những bệnh nhân lớn tuổi.

  1. Khả năng dự đoán của chỉnh nha kỹ thuật số với khay trong suốt trong một số ca thẩm mỹ và đa chuyên ngành.

Báo cáo viên: ThS.BS. Lawrence Yong

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nắn chỉnh răng trên thế giới. Bên cạnh việc đưa ra phương pháp mới đạt hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh răng, báo cáo viên cũng đã chia sẻ nhiều ca lâm sàng khó, thú vị. Bài báo cáo đã được người nghe đánh giá rất cao đã thu hút được nhiều sự quan tâm và phản hồi.

Một số hình ảnh từ Phiên khoa học sáng ngày 24/5 tại Hội trường 309

Toàn cảnh Phiên khoa học sáng ngày 24/5 tại hội trường 309

 ThS.BS. Franklin She trình bày bài báo cáo

ThS.BS. Đoàn Quốc Huy trình bày bài báo cáo

 

Bs. Lawrence Yong chụp ảnh cùng các BS Việt Nam