Vào ngày 22 – 25/5/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội – HAIDEC 2024. HAIDEC 2024 là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt (RHM) tại khu vực phía Bắc do VOSA (Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam) kết hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức. 

Có thể nói, Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) là sự kiện được mong chờ nhất năm 2024 của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam. Tiếp nối thành công của những hội nghị trước, VOSA tiếp tục là Ban tổ chức của hội nghị HAIDEC 2024. Thông tin chương trình cụ thể: 

– Tên hội nghị: Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế Hà Nội 2024.

– Thời gian: 22-25/5/2024 (HAIDEC 2024).

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Có gì nổi bật trong sự kiện HAIDEC 2024 của VOSA?

Năm nay tại hội nghị HAIDEC 2024 VOSA chọn chủ đề “Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại – Innovation and integration in contemporary Dentistry”. Những nội dung thú vị sẽ được diễn ra trong HAIDEC 2024 bao gồm: 

  • Tiền hội nghị
  • Hội nghị chính thức với các bài báo cáo chất lượng và chương trình hands-on đặc sắc đề cập đến đa dạng các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi…
  • Diễn đàn Phẫu thuật Hàm mặt
  • Diễn đàn Gây mê hồi sức trong Răng Hàm Mặt
  • Diễn đàn sinh viên được tổ chức  dưới hình thức E – Poster

Chương trình thu hút sự tham gia của 1500 đại biểu trong nước và quốc tế. Đồng thời cũng có sự tham gia của gần 400 gian hàng triển lãm giới thiệu những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Tiếp nối thành công của nhiều hội nghị khoa học trước, VOSA với uy tín và tầm vóc ngày càng được khẳng định với cộng đồng ngành Răng Hàm Mặt trong nước và quốc tế. VOSA hiện là thành viên của Liên Đoàn Nha Khoa Châu Á – Thái Bình Dương (APDF), thành viên của Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI) và xây dựng quan hệ hợp tác hữu nghị với Hội Nha khoa trong Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Châu Á

Ban tổ chức chương trình VOSA Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam trân trọng kính mời Quý hội thảo viên từ khắp mọi miền Tổ quốc đến với Thủ đô Hà Nội để cùng tham dự chương trình Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội 2024. Hy vọng ?????? ???? sẽ mang đến những bài báo cáo chất lượng và hữu ích tới Quý đồng nghiệp để ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý hội thảo viên  vui lòng liên hệ: 

———————————-

??̣̂? ????̣ ???? ??̣? ??̀ ????̂̉? ??̃? ??̆?? ??̀? ??̣̆? ???̂́? ??̂́ ??̀ ??̣̂?

  • Thời gian tổ chức: 22 – 25/5/2024
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội
  • Hotline: 0983 922 586

A