Đây là sự kiện lớn nhất năm của ngành Răng Hàm Mặt do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức tại khu vực phía Bắc từ 22 – 25/5/2024. Chương trình có sự tham gia của trên 1500 đại biểu trong nước và quốc tế, với gần 300 gian hàng triển lãm giới thiệu những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam – một trong những thành viên quan trọng nhất của Tổng Hội y học Việt Nam

Với lịch sử hình thành hơn 60 năm, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những thành viên quan trọng nhất của Tổng Hội y học Việt Nam với hơn 4000 hội viên. Hội có ba Hội chuyên ngành thành viên là: Hội phẫu thuật miệng – hàm mặt và tạo hình, Hội nắn chỉnh răng và Hội nha chu cùng tám Hội của các tỉnh thành phố: Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Tháp và Kiên Giang.

Hội RHM Việt Nam là thành viên của Liên Đoàn Nha Khoa Châu Á – Thái Bình Dương (APDF), thành viên của Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI) và xây dựng quan hệ hợp tác hữu nghị với Hội Nha khoa trong Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Châu Á. 

“Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại” – Chủ đề của Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế Hà Nội 2024

Nhằm tăng cường kiến thức, tìm hiểu về những xu hướng mới trong nha khoa đương đại; cập nhật kiến thức với các công nghệ tiên tiến, các phương pháp điều trị hiệu quả nhất và gặp gỡ và trao đổi kiến thức với cộng đồng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, Hội Răng Hàm Mặt phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế Hà Nội 2024. Thông tin cụ thể như sau: 

– Tên hội nghị: Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế Hà Nội 2024.

– Thời gian: 22-25/5/2024 (HAIDEC 2024).

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của 1500 đại biểu trong nước và quốc tế. Những nội dung thú vị sẽ được diễn ra trong khuôn khổ HAIDEC 2024 bao gồm: 

  • Tiền hội nghị
  • Hội nghị chính thức với các bài báo cáo chất lượng và chương trình hands-on đặc sắc đề cập đến đa dạng các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi…
  • Diễn đàn Phẫu thuật Hàm mặt
  • Diễn đàn Gây mê hồi sức trong Răng Hàm Mặt
  • Diễn đàn sinh viên được tổ chức  dưới hình thức E – Poster

Bên cạnh chương trình khoa học chuyên sâu,  HAIDEC 2024 còn có sự tham gia của  gần 400 gian hàng triển lãm giới thiệu những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. 

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam trân trọng kính mời Quý hội thảo viên từ khắp mọi miền Tổ quốc đến với Thủ đô Hà Nội để cùng tham dự chương trình Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội 2024. Hy vọng HAIDEC 2024 sẽ mang đến những bài báo cáo chất lượng và hữu ích tới Quý đồng nghiệp để ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng.

Đăng ký sớm, tiết kiệm ngay 30% phí tham dự. Chương trình áp dụng đến ngày 15.4.2024. Link đăng ký tham dự: https://bom.so/SUV2fY

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý hội thảo viên  vui lòng liên hệ: 

———————————-

??̣̂? ????̣ ???? ??̣? ??̀ ????̂̉? ??̃? ??̆?? ??̀? ??̣̆? ???̂́? ??̂́ ??̀ ??̣̂?

  • Thời gian tổ chức: 22 – 25/5/2024
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội
  • Hotline: 0983 922 586