Tháng 5/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Răng Hàm Mặt lớn nhất năm với sự tham gia của 1500 đại biểu cùng các báo cáo viên nổi tiếng từ 20 quốc gia trên thế giới với những nội dung mới nhất. 400 gian hàng triển lãm giới thiệu những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt cũng xuất hiện hội nghị Răng Hàm Mặt tháng 5/2024. 

Tháng 5/2024 Hội nghị Răng Hàm Mặt chào đón 1500 đại biểu với các báo cáo viên nổi tiếng từ 20 quốc gia trên thế giới 

Hội nghị Răng Hàm Mặt tháng 5/2024 với tên gọi: Hội nghị Khoa học và Triển lãm răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội – Hanoi international Dental Exhibition & Congress (HAIDEC 2024) là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt (RHM) tại khu vực phía Bắc do hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) kết hợp bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức. 

Chương trình thu hút sự tham gia của 1500 đại biểu trong nước và quốc tế và báo cáo viên nổi tiếng đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Hội nghị thu hút các chuyên gia, y bác sĩ và các nghiên cứu sinh, sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Đây là cơ hội để các hội thảo viên gặp gỡ, giao lưu trao đổi và cập nhật kiến thức chuyên sâu mới nhất trong lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi. Đồng thời cũng tiếp cận được với những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất hiện nay trong ngành Răng Hàm Mặt. 

400 Gian hàng triển lãm lần đầu xuất hiện tại Hội nghị Răng Hàm Mặt tháng 5/2024

HAIDEC 2024 quy tụ 400 gian hàng đến từ các nhà phân phối, thương hiệu sản xuất thiết bị nha khoa nổi tiếng khắp thế giới. Sự kiện là cầu nối giữa các thế hệ chuyên gia, bác sĩ trong ngành cũng như kết nối giữa các chủ phòng khám và nhà cung cấp thiết bị để mang đến công nghệ, dịch vụ nha khoa hiện đại bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế. 

HAIDEC 2024 – Đổi mới và hội nhập công nghệ Răng Hàm Mặt trong nước và quốc tế

Với chủ đề “Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại” HAIDEC 2024 hứa hẹn mang tới nhiều nội dung nha khoa chất lượng với sự tham dự của toàn thể y bác sĩ trên khắp cả nước tham gia. Sẽ có sự góp mặt của các báo cáo viên nổi tiếng từ 20 quốc gia trên thế giới về các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi… Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế nói chung, răng hàm mặt nói riêng có cơ hội tiếp cận với thế giới. 

Những hoạt động chính sẽ diễn ra trong khuôn khổ HAIDEC 2024:

  • Tiền hội nghị
  • Hội nghị chính thức với các bài báo cáo chất lượng và chương trình hands-on đặc sắc đề cập đến đa dạng các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi…
  • Diễn đàn Phẫu thuật Hàm mặt
  • Diễn đàn Gây mê hồi sức trong Răng Hàm Mặt
  • Diễn đàn sinh viên được tổ chức  dưới hình thức E – Poster

Tất cả những tiến bộ kỹ thuật hiện đại trên thế giới được hội tụ gói gọn trong 4 ngày Hội nghị, sẽ giúp các y bác sĩ đưa ra những chẩn đoán, phác đồ điều trị dễ dàng hơn – nhanh hơn – chính xác hơn – hiệu quả hơn cho bệnh nhân mang lại nụ cười tự tin, hạnh phúc. Tất cả những nội dung đã được nghiên cứu và hứa hẹn mang tới những kiến thức xu hướng, cập nhật mới nhất trong Nha khoa hiện đại có thể áp dụng hiệu quả trong công việc và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Răng Hàm Mặt cho cộng đồng. 

THÔNG TIN CHUNG VỀ SỰ KIỆN HỘI NGHỊ RĂNG HÀM MẶT THÁNG 5/2024

?Tên hội nghị: HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ HÀ NỘI – HAIDEC 2024 | Hanoi international Dental Exhibition & Congress

CHỦ ĐỀ: “ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP TRONG NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI” | Innovation and intergration in contemporary Dentistry”

Thời gian: 22 – 25/5/2024

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội