Hội nghị Răng Hàm Mặt được mong chờ nhất năm 2024 nơi quy tụ các báo cáo viên nổi tiếng từ 20 quốc gia trên thế giới sẽ được tổ chức từ ngày 22-25/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Hội nghị Răng Hàm Mặt HAIDEC 2024 – Nhiều đổi mới hấp dẫn

Hội nghị khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội 2024 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 22/5/2024 đến hết ngày 25/5/2024. Với sức chứa vô cùng lớn, chương trình thu hút sự tham gia của 1500 đại biểu trong nước và quốc tế cùng sự tham gia của  gần 400 gian hàng triển lãm giới thiệu những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Đây là chương trình do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) kết hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức. 

Với mong muốn mang đến một hội nghị và triển lãm cập nhật các nghiên cứu lâm sàng mới nhất, công nghệ kỹ thuật hiện đại và vật liệu tiên tiến, hội nghị năm nay được diễn ra với rất nhiều đột phá mới như sau: 

☑️Tiền hội nghị 

☑️Hội nghị chính thức với các bài báo cáo chất lượng và chương trình hands-on đặc sắc đề cập đến đa dạng các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi…

☑️Diễn đàn Phẫu thuật Hàm mặt

☑️Diễn đàn Gây mê hồi sức trong Răng Hàm Mặt 

☑️Diễn đàn sinh viên được tổ chức  dưới hình thức E – Poster

Điểm giao thoa hội nghị răng hàm mặt trong nước và quốc tế

Với chủ đề “Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại” HAIDEC 2024 hứa hẹn mang tới nhiều nội dung nha khoa chất lượng với sự tham dự của toàn thể y bác sĩ trên khắp cả nước tham gia. Sẽ có sự góp mặt của các báo cáo viên nổi tiếng từ 20 quốc gia trên thế giới về các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi… Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế nói chung, răng hàm mặt nói riêng có cơ hội tiếp cận với thế giới. 

HAIDEC 2024 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 1500 hội thảo viên và khoảng 400 gian hàng triển lãm giới thiệu những công nghệ, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Tất cả những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới được hội tụ gói gọn trong 4 ngày. Hội nghị Răng Hàm Mặt này sẽ giúp các y bác sĩ hỗ trợ điều trị dễ dàng hơn – nhanh hơn – hiệu quả – chính xác hơn cho bệnh nhân mang lại nụ cười tự tin, chắc khỏe. Tất cả những nội dung đã được nghiên cứu và hứa hẹn mang tới những kiến thức xu hướng, cập nhật mới nhất trong Nha khoa hiện đại có thể áp dụng hiệu quả trong công việc và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Răng Hàm Mặt cho cộng đồng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI NGHỊ RĂNG HÀM MẶT HAIDEC 2024

HAIDEC 2024 là sự kiện thường niên, uy tín của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi hội tụ của các chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tân tiến nhất hiện nay.

Thời gian: 22/5/2024 – 25/5/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội (57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)