Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (Hanoi international Dental Exhibition & Congress, viết tắt HAIDEC 2024) được chính thức tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội từ ngày 22 – 25/5/2024. Hội nghị Nha khoa 2024 – HAIDEC 2024 là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt (RHM) tại khu vực phía Bắc do VOSA (Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam) kết hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức thu hút 1500 đại biểu, Hội thảo viên trong và ngoài nước tham dự.

Hội nghị Nha khoa 2024 – HAIDEC 2024 là chương trình khoa học chuyên sâu và quy tụ dàn báo cáo viên trong nước và quốc tế chất lượng. Họ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Phạm vi các bài báo cáo đề cập đến đa dạng các lĩnh vực trong Nha khoa như: Nắn chỉnh răng; Cấy ghép nha khoa; Nha khoa thẩm mỹ; Nội nha; Răng trẻ em; Nha khoa phục hồi; Nha chu; Phẫu thuật miệng- hàm mặt…

Bên cạnh các chương trình khoa học có chọn lọc, Hội nghị Nha khoa 2024 – HAIDEC 2024 còn thực hiện sứ mệnh mới với “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ”. Tại Hội nghị, các Thầy thuốc trẻ tại các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt trên cả nước sẽ  đăng ký báo cáo tại diễn đàn. Họ đều là những báo cáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản và báo cáo những vấn đề có tính chất thời sự trong ngành Răng hàm mặt. Chúng tôi mong rằng, “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ 2024”  chính là điểm khởi đầu nhưng cũng sẽ là truyền thống của ngành răng hàm mặt để thế hệ Thầy thuốc trẻ dần tiếp cận, hòa nhập quốc tế và phát triển ngành răng hàm mặt Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.  

Bên cạnh các chương trình khoa học, Hội nghị Nha khoa 2024 – HAIDEC 2024  còn mở ra cơ hội tiếp cận với các công nghệ Nha khoa tiên tiến trên thế giới thông qua triển lãm Nha khoa với quy mô quốc tế. Hơn 400 gian hàng tham dự triển lãm giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc… Các gian hàng sẽ là nơi để Quý đồng nghiệp giao lưu, chia sẻ nhiều kỹ thuật, công nghệ mới trong nha khoa trong và ngoài nước. 

Ban tổ chức chương trình trân trọng kính mời Quý hội thảo viên từ khắp mọi miền tổ quốc đến với Thủ đô Hà Nội để cùng tham dự chương trình mang tên Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024). Hy vọng Quý Hội thảo viên sẽ tham gia Hội nghị Nha khoa 2024 – HAIDEC 2024 với một tinh thần tích cực và có trách nhiệm để ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng .

Kính mời Quý Y Bác sĩ đăng ký tham dự tại: https://bom.so/SUV2fY

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý hội thảo viên  vui lòng liên hệ: 

———————-

??̣̂? ????̣ ???? ??̣? ??̀ ????̂̉? ??̃? ??̆?? ??̀? ??̣̆? ???̂́? ??̂́ ??̀ ??̣̂?

Thời gian tổ chức: 22 – 25/5/2024

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

Hotline: 0983 922 586