Là bác sĩ đam mê nội nha và muốn nâng cao kỹ năng điều trị nội nha, thì nhất định không thể bỏ qua chương trình ĐẶC BIỆT – DUY NHẤT dành cho chủ điều ĐIỀU TRỊ NỘI NHA LẠI. Chương trình được tổ chức từ 8:30 – 17:00 ngày 22/5/2024 tại Hội trường 249, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội. 

Chương trình có sự tham gia của ???.??. ????????? ????????, hiện là Phó Giáo Sư bộ môn Nha khoa Phẫu thuật và Nội nha, Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Mahidol, Thái Lan và là Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Nội nha Thái Lan. Và sự tham gia của ??.??. ??̂ ??̂̀?? ??̂? hiện là trưởng khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu và Trưởng phòng Hợp Tác Quốc Tế, Bệnh viện RHM Trung Ương Hà Nội.

Sau bài giảng về nguyên tắc cơ bản của Điều trị nội nha lại, các bác sĩ tham dự sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các kỹ thuật để lấy vật liệu trám bít ống tủy một cách dễ dàng trên mô hình. Bên cạnh đó, bài báo cáo sẽ trình bày việc quản lý các biến chứng trong quá trình điều trị lại ống tủy.

Xuyên suốt phần thực hành, bác sĩ tham dự sẽ học cách loại bỏ Gutta-Percha và xi măng trám bít ống tủy một cách hiệu quả và an toàn nhất. Sau khi loại bỏ các vật liệu trong ống tủy, bác sĩ sẽ thực hành sửa soạn lại ống tủy với hệ thống trâm quay và trám bít ống tủy theo phương pháp hiệu quả nhất. 

Chương trình thực hành chuyên sâu này phù hợp cho cả bác sĩ Nội Nha và bác sĩ Tổng quát chuyên điều trị nội nha trong lâm sàng.

?Link đăng ký tham dự: https://bom.so/jhuE1G

?Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
———————————-
??̣̂? ????̣ ???? ??̣? ??̀ ????̂̉? ??̃? ??̆?? ??̀? ??̣̆? ???̂́? ??̂́ ??̀ ??̣̂?
⏰Thời gian tổ chức: 22 – 25/5/2024
?Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội
?Hotline: 0867 702 939