Vào ngày 22 – 25/5/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội – HAIDEC 2024. HAIDEC 2024 là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt (RHM) tại khu vực phía Bắc do VOSA (Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam) kết hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức. 

Ngày 24 tháng 1 năm 1963 của Bộ Nội Vụ về việc cho phép Hội Răng, Miệng, Hàm Mặt Việt Nam được đổi tên thành Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam là một thành viên của Tổng hội Y học Việt Nam hoạt động trong phạm vi luật lệ hiện hành và điều lệ của Tổng hội Y học Việt Nam đã được bộ Nội vụ phê duyệt.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, với hơn 1000 Hội viên là các Y Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đã đăng cai tổ chức rất nhiều chương trình lớn nhỏ liên quan tới lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Hơn thế nữa, đã hơn 500 chương trình, sự kiện, Hội thảo khoa học nâng cao chuyên môn cho bác sĩ được tổ chức, đem lại nhiều kết quả tốt đẹp về kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho Bác sĩ Răng Hàm Mặt cả nước.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) ra đời vơi sứ mệnh cung cấp cấp dịch vụ cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng Hàm Mặt cho mọi người bệnh từ trong và ngoài nước. Thực hiện các nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; Tham gia đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế, phòng chống dịch bệnh, hợp tác quốc tế và công tác chỉ đạo chuyên môn tuyến dưới theo địa bàn tỉnh, thành phố, khu vực được phân công.

Ngày 22 – 25/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (Hanoi international Dental Exhibition & Congress, viết tắt HAIDEC 2024). Đây là sự kiện lần đầu tiên được diễn ra với sự góp mặt của 1500 đại biểu trong và ngoài nước với những đề tài báo cáo hấp dẫn, chuyên sâu trong ngành Răng Hàm Mặt. 

Với chủ đề: “Đổi mới và hội nhập trong nha khoa đương đại”, hội nghị hứa hẹn quy tụ hơn 30 báo cáo viên quốc tế và trong nước, đây là cơ hội để quý Bác sĩ được tiếp cận chuyên sâu những chủ đề hấp dẫn. Chương trình tạo ra một “sân chơi” kiến thức tuyệt vời để các Y, Bác sĩ ngành nha, nghiên cứu sinh trong ngành trao đổi, cập nhật những thông tin về kiến thức thực tiễn và sự phát triển công nghệ trong ứng dụng điều trị các bệnh lý răng hàm mặt. 

Những nội dung thú vị sẽ được diễn ra trong HAIDEC 2024 bao gồm: 

  • Tiền hội nghị
  • Hội nghị chính thức với các bài báo cáo chất lượng và chương trình hands-on đặc sắc đề cập đến đa dạng các lĩnh vực: Chỉnh nha, Phục hình, Implant, Nha chu, Nha khoa phục hồi…
  • Diễn đàn Phẫu thuật Hàm mặt
  • Diễn đàn sinh viên được tổ chức  dưới hình thức E – Poster

Lần đầu tiên – Tại Hội nghị khoa học Răng Hàm Mặt lớn nhất trong năm 2024 phạm vi khu vực phía Bắc sẽ có Diễn đàn khoa học với chủ đề Gây mê hồi sức trong Răng Hàm Mặt. Diễn đàn thu hút 16 bài báo cáo khoa học và sự góp mặt của 22 Báo cáo viên (BCV) là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gây mê hồi sức Răng hàm mặt tại Việt Nam: PGS.TS. Nguyễn Quang Bình, TS.BS. Nguyễn Văn Thắng, TS.BS. Nguyễn Phú Vân, TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh, BSCKII. Nguyễn Thị Hạnh, ThS.BS. Huỳnh Thanh Phú…

Các chuyên gia sẽ mang tới chương trình những đề tài thú vị và hấp dẫn như: Xu hướng gây mê/an thần; Đặt nội khí quản qua đường dưới cằm; Gây mê điều trị nha khoa trẻ em; Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê; Sốc phản vệ; Áp xe khoang liên kết sâu vùng hàm mặt do răng; Sử dụng Sensascope và Fibroscope đặt nội khí quản trên bệnh nhân có khối u vùng họng, thanh quản;…

Ngoài ra, không thể bỏ qua gần 400 gian hàng triển lãm Nha khoa từ các công ty vật liệu Nha khoa uy tín, chất lượng và rất nhiều hoạt động khác sẽ tiếp tục được bật mí trong các bài viết thông tin tiếp theo.

Ban tổ chức chương trình Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội – HAIDEC 2024 trân trọng kính mời Quý hội thảo viên từ khắp mọi miền Tổ quốc đến với Thủ đô Hà Nội để cùng tham dự chương trình Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội 2024. Hy vọng HAIDEC 2024 sẽ mang đến những bài báo cáo chất lượng và hữu ích tới Quý đồng nghiệp để ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý hội thảo viên  vui lòng liên hệ: 

———————————-

??̣̂? ????̣ ???? ??̣? ??̀ ????̂̉? ??̃? ??̆?? ??̀? ??̣̆? ???̂́? ??̂́ ??̀ ??̣̂?

Thời gian tổ chức: 22 – 25/5/2024

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

Hotline: 0867 702 939